CHÚNG TÔI LÀ AI?

Công ty Cổ phần xây dựng, nội thất An Phú Hưng được thành lập từ cuối năm 2017. Từ đó đến nay, công ty chúng tôi đã thực hiện rất nhiều các dự án với các hạng mục khác nhau từ khâu thiết kế bản vẽ cho đến thi công hoàn thiện công trình đưa vào sử dụng. Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên gồm kiến trúc sư, kỹ sư, cán bộ kỹ thuật và công nhân trẻ, khỏe, năng động và dày dặn kinh nghiệm sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của quý khách hàng

An Phú Hưng luôn phấn đấu trở thành đối tác đáng tin cậy của từng khách hàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ thấy sự hài lòng với chất lượng và iệu quả của công trình của mình, đồng thời có thể cảm nhận sự An khang – Phú quý – Hưng thịnh..

TIN TỨC XÂY DỰNG

Ý KIẾN CỦA KHÁCH HÀNG

Nhà bác nằm trong hẻm khá là khó thi công nhưng anh em thợ sửa rất nhiệt tình, đó là cái bác hài lòng trước tiên. Trước đây phần mái trần khá cũ và 1 số đoạn bị tróc lở, nên bác quyết định sửa lại, tìm đến công ty ký hợp đồng, sau khi sửa lại giờ bác thấy đẹp và hài lòng, bác cảm ơn rất nhiều!

Bác Dương Minh Đức / Ngõ 33 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Mình rất là vừa ý, nhà sửa xong hoàn thiện công trình phụ nói chung là rất đẹp, ai cũng khen. Và một điểm mình thích nữa là mọi thứ từ thiết kế cho đến tiến độ đều đúng như hợp đồng. Mong cho ai cũng tìm đến nhà thầu An Phú Hưng xây dựng như tôi vậy đó”.

Chị Lại Thu Thảo / Ngách 35 Thổ Quan,Đống Đa, Hà Nội

Cách đây 3 tháng vợ chồng mình có ý định cải tạo lại sân và nhà, lúc đó cũng có tìm hiểu qua một số công ty. Có rất nhiều công ty đã đến và báo giá xây dựng nhà nhưng tôi đã quyết định chọn nhà thầu An Phú Hưng vì được bạn bè giới thiệu, và kết quả nhà tôi thực sự thấy hài lòng.

Anh chị Trung - Hằng / Imperia Garden, 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Mình có hợp cải tạo nhà 3 tầng lên thành 5 tầng 1 tum, diện tích tầng 1 là 30m2 và từ tầng 2 trở lên là 34 m2. Đến nay sau hơn 1 tháng thi công hoàn chỉnh thì mình thấy chất lượng rất ổn, đúng như thiết kế bản dựng mà công ty đã trao đổi trước đó với mình, tiến độ cải tạo nhanh.

Anh Trần Bá Tuân / Ngách 8/11/56, Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Mễ Trì, Hà Nội